Tại sao nên chọn thông tắc tia sữa tại nhà?

Viêm tắc tia sữa là hiện tượng khá phổ biến ở các bà mẹ sinh con lần đầu. Tắc tia sữa là tia sữa bị ứ lại ở ống dẫn sữa và không chảy ra ngoài được. Sau khoảng 1 ngày sau tích tụ thành hòn và cục gây đau tức có thể phát sốt cho mẹ sau sinh. Thông tắc tia sữa cần thực hiện sớm và kịp thời để tránh các biến chứng nặng nề.

Biến chứng tắc tia sữa
Tắc tia sữa

Điều trị thông tắc tia sữa

Điều trị tắc tia sữa bằng châm cứu giúp bệnh nhân cải thiện nhanh chóng tình trạng tắc tia sữa. Bằng việc tác động đến các huyệt xích trạch, nhũ căn, thái xung, chiên trung, hợp cốc, túc tam lý, giáp tích,… giúp tăng lưu thông sữa.

Ngoài ra còn kết hợp thêm xoa bóp bấm huyệt, chườm ấm, hồng ngoài làm tăng lưu thông sữa

Tùy giai đoạn bệnh mà có những phương pháp điều trị phù hợp mang lại hiệu quả điều trị.

Khuyến cáo: Khi bênh nhân thấy có các triệu chứng trên cần liên hệ ngay bác sĩ để được tư vấn, thăm khám và điều trị kịp thời.

Tại sao nên chọn thông tắc tia sữa tại nhà?

Thiên Tạo là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc Mẹ & Bé uy tín tại Việt Nam, được ra đời với mong muốn giành cho các mẹ bầu, mẹ sau sinh sự chăm sóc chu đáo, tin cậy. Với đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rất rõ vấn đề tắc tia sữa, mất sữa, thiếu sữa sau sinh.

Chính vì vậy, trong quá trình hoạt động của mình, các chuyên gia, bác sỹ tại Thiên Tạo đã không ngừng nghiên cứu, cập nhật đưa ra những phương pháp trị liệu thông tắc tia sữa hiệu quả, an toàn cho mẹ sau sinh. Chúng tôi đã đang và sẽ tiếp tục  lấy lại lan tỏa nguồn sữa ngọt nào cho rất nhiều bà mẹ trên khắp Việt Nam.

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền y học các bác sỹ tại Trung tâm Thiên Tạo đã kêt hợp y học hiện đại và y học cổ truyền giúp cho nhiều phụ nữ sau sinh tránh được tình trạng tắc tia sữa tái đi tái lại nhiều lần giúp các Mẹ tăng mạnh về sô lượng và chất lượng sữa sau khi sinh .

Thông tắc tia sữa tại nhà
Điều trị tắc tia sữa tại nhà

Xin xem thêm tại:

Viêm tắc tia sữa.

Tại sao phải điều trị tắc tia sữa sớm.

Phục hồi chức năng tại nhà.

 

Gọi ngay