GIỚI THIỆU TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE THIÊN TẠO

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khoẻ Thiên Tạo với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm điều tri tại các viện: Châm cứu Trung ương ,Y Học cổ truyền Hà Nội , YHCT Trung Ương… đã có nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường Đại học: Đại học Y Hà Nội , Học Viện Y Cổ Truyền Việt Nam… được đào tạo chuyên sâu về Châm cứu – Xoa bóp – Bấm huyệt. Chúng tôi cung cấp Dịch vụ xoa bóp bấm huyệt tại nhà để đáp ứng nhu cầu khám bệnh ngày càng cao của quý bệnh nhân.

DỊCH VỤ XOA BÓP BẤM HUYỆT TẠI NHÀ CHỮA

  • Đau đầu, chóng mặt, mất ngủ.
  • Đau nhức cơ thể, tê chân tay.
  • Thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm.
  • Đau vai gáy, đau lưng, đau dây thần kinh liên sườn, đau thần kinh tọa.
  • Liệt nửa người do TBMMN, do chấn thương
  • Liệt mặt– liệt dây thần kinh VII ngoại biên.

Ai nên sử dụng dịch vụ xoa bóp bấm huyệt tại nhà?

Thấu hiểu những khó khăn của bệnh nhân và gia đình, dịch vụ xo bóp bấm huyệt tại nhà của trung tâm nhằm phục vụ những bệnh nhân:

Đội ngũ y bác sỹ

Chúng tôi gồm đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên chuyên khoa Phục hồi chức năng tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội, Học viện y dược học cổ truyền việt nam, đã và đang điều trị tại viện các viện y học cổ truyền 

Bác sỹ Quý Tạo

Phạm Quý Tạo
Bác sỹ

Tốt nghiệp Học viện Y học Cổ truyền Việt Nam ,Bác sỹ Phục Hồi Chức Năng bệnh viện Bạch Mai. Vớinhiềunăm kinh nghiệm…

bs tuan

Chử Văn Tuấn
Bác sỹ

Tốt nghiệp Học viện Y học Cổ truyền Việt Nam. Kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại viện y học cổ truyền Hà Nội ,Bệnh viện Tuệ Tĩnh…

Trần Văn Hiếu
Bác sỹ

Tốt nghiệp Học viện Y học Cổ truyền Việt Nam.Đã làm tại các viện y học cổ truyền hà nội,viện châm cứu trung ương…. Kinh nghiệm 5 năm. Đã điều trị cho > 1000 bệnh nhân trong và ngoài nước.

Nguyễn Đức Việt
Bác sỹ

Tốt nghiệp Học viện Y học Cổ truyền Việt Nam. Kinh nghiệm điều trị nhiều năm bằng y học cổ truyền tại nhiều bệnh viện trong và ngoài nước

Bệnh nhân nói gì về chúng tôi?

Hàng ngàn bệnh nhân đã được Thiên Tạo chữa trị và hồi phục sức khỏe. Hãy lắng nghe điều họ nói!

Cụ Nguyễn Văn Tuấn

Tôi đã phục hồi sau tai biến

Tôi bị liệt nửa người bên trái sau tai biến mạch máu não. Việc sinh hoạt sau đó đều phải nhờ vào con cái, rất bất tiện. Nhờ có bác sỹ tại Thiên Tạo đến tận nhà điều trị mà tôi hồi phục dần. Giờ tôi đã có thể đi lại, ăn uống và tự mình làm nhiều việc mà không cần nhờ con cái.

Cụ Nguyễn Văn Tuấn / 79 tuổi

Tôi không còn đau do thoát vị đĩa đệm

Do công việc phải ngồi nhiều nên tôi bị thoát vị đĩa đệm đã nhiều năm. Bệnh khiến tôi đứng ngồi đều đau đớn, vận động cũng khó khăn. Nhờ điều trị tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe Thiên Tạo mà nay tôi đã khỏi hẳn. Tôi đã có thể trở lại công việc một cách bình thường. Tôi rất cảm ơn!

Bà Lê Thị Huyền / 52 tuổi
Anh Ngô Anh Đức

Tôi đã hết đau cổ vai gáy

Trước đây vùng cổ và vai gáy của tôi thường bị đau mỏi, nhiều khi còn bị cứng cơ và không thể cử động bình thường. Đặc biệt lúc thay đổi thời tiết thì cơn đau càng tăng. May mắn là sau khi điều trị tại Thiên Tạo, các cơn đau đã giảm dần đi . Giờ đây tôi không còn đau vùng cổ vai gáy chút nào nữa.

Anh Ngô Anh Đức / 35 tuổi

HÌNH ẢNH THỰC TẾ