Tại sao nên châm cứu tại nhà?

Châm cứu là phương pháp đã có từ lâu đời, trong đó người thực hiện châm cứu dùng những chiếc kim bằng kim loại mỏng, rắn, xuyên qua da, sau đó được kích hoạt thông qua các chuyển động nhẹ nhàng và cụ thể của bàn tay người thực hiện hoặc bằng kích thích điện.

Châm cứu được thực hiện bằng cách sử dụng những cây kim mỏng như tóc để đưa vào các huyệt đạo trên cơ thể. Hầu hết, mọi người cho biết rằng họ đều cảm thấy đau nhẹ khi kim được đâm vào. Kim được đưa vào một điểm tạo ra cảm giác áp lực và đau nhức. Kim có thể được làm nóng trong quá trình điều trị hoặc có thể dùng dòng điện nhẹ để kích thích. Một số người cho biết châm cứu làm cho họ cảm thấy tràn đầy sinh lực. Những người khác nói rằng họ cảm thấy thư giãn.

Châm cứu tại nhà ngoài đem lại hiệu quả diều trị mong muốn còn bớt được chi phi  nằm viện và thời gian nằm viện. Vì vậy mà châm cứu tại nhà ngay ngày được áp dụng rộng rãi và ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Châm cứu

Ưu điểm của châm cứu tại nhà

Châm cứu tại nhà đem lại độ an toàn và tin cậy cao, là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc nhưng hiệu quả chữa bệnh cao và có tác dụng lâu dài, chi phí điều trị thấp, không gây ra tác dụng phụ…

Chỉ định

Trong các chứng đau cấp và mạn tính: đau vai gáy cấp, đau lưng cấp, viêm quanh khớp vai, đau thần kinh tọa, đau thần kinh liên sườn, đau bụng kinh,…

Điều chỉnh các rối loạn cơ năng của cơ thể: rối loạn chức năng thần kinh tim, mát ngủ không rõ nguyên nhân, kém ăn, đầy bụng, táo bón, bí tiểu chức năng, nấc…

Chống chỉ định

  • Cơ thể suy kiệt, sức đề kháng giảm.
  • Các vùng có tổn thương da, lở loét nhiễm trùng.
  • Tất cả những cơn đau nghi do nguyên nhân ngoại khoa

Điện châm cũng có những tai biến có thể xảy ra như: choáng, chảy máu, gãy kim…. Vậy nên cần được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm.

Ai nên châm cứu tại nhà?

  • Người không có thời gian đến viện
  • Người gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển
  • Bệnh nhân là người già yếu, sức khỏe không đảm bảo
  • Người không muốn điều trị lâu ở bệnh viện
  • Người muốn được phục vụ tại nhà cho thuận tiện
  • Người khỏe muốn bảo vệ sức khỏe theo Y học cổ truyền

Chúng tôi Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khoẻ Thiên Tạo với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm điều tri tại các viện: Châm cứu Trung ương ,Y Học cổ truyền Hà Nội , YHCT Trung Ương… đã có nhiều năm kinh nghiệm,tốt nghiệp các trường Đại học: Đại học Y Hà Nội , Học Viện Y Cổ Truyền Việt Nam… được đào tạo chuyên sâu về Châm cứu – Bấm huyệt – Phục hồi chức năng – Vật lý trị liệu. Chúng tôi cung cấp Dịch vụ trị liệu tại nhà để đáp ứng nhu cầu khám bệnh ngày càng cao của quý bệnh nhân. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và điều trị sớm.

Châm cứu tại nhà

Xin xem thêm tại:

Xoa bóp bấm huyệt tại nhà.

Phục hồi chức năng tại nhà.

Gọi ngay