Giá châm cứu tại nhà

  Giá châm cứu tại nhà(150-300 nghìn/1h/ngày) hiện không còn xa lạ với quý độc giả. Trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ châm cứu tại nhà với phương châm: phục vụ tận tình chu đáo, an toàn, hiệu quả. Dịch vụ châm cứu tại nhà của chúng tôi được nhiều quý độc giả tại Hà Nội tin dùng. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên bên chúng tôi bao gồm các bác sỹ y học cổ truyền có chứng chỉ hành nghề do sở y tế cấp. Tay nghề vững vàng luôn tạo niềm tin cho quý độc giả.

Châm cứu và dịch vụ châm cứu tại nhà là gì:

Châm cứu trong Y học cổ truyền được biết đến là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc nhưng hiệu quả chữa bệnh cao và có tác dụng lâu dài, không gây ra tác dụng phụ, lại không can thiệp quá sâu vào cơ thể người, chi phí chữa bệnh thấp….do đó mà nhiều người bệnh đã tin tưởng tuyệt đối vào phương pháp điều trị này.

Đặc điểm của phép chữa bệnh bằng châm cứu

a. Khá nhiều loại bệnh dùng châm cứu có kết quả: Sách vở xưa đã ghi chép báo cáo điều trị của bệnh viện trong và ngoài nước, cũng nói lên phạm vi giải quyết của châm cứu khá rộng rãi (nội, ngoại, sản phụ, nhi)
b. Gặp những bệnh thích hợp, châm cứu phát huy tác dụng nhanh chóng như:

  • Bất tỉnh,
  • Đầy chướng bụng
  • Đau dây thần kinh
  • Viêm họng cấp
  • Cơn hen xuyễn, cơn đau dạ dày
  • Liệt thần kinh (tai biến mạch máu não, liệt mặt…)
  • Đau vai gáy, đau lưng, đau khớp gối…

c. Chữa bệnh bằng châm cứu  không cần dùng đến phương tiện phức tạp

Ngày nay với tình trạng quá tải tại các bệnh viện. Dịch vụ châm cứu tại nhà thực sự trở thành cách thức hữu ích với những bệnh nhân :

  • Sức khỏe yếu
  • Giảm khả năng đi lại.
  • (xem thêm Dịch vụ châm cứu tại nhà tại đây)

Gía dịch vụ châm cứu tại nhà:

Với dịch vụ châm cứu tại nhà của chúng tôi, quý vị  không phải chịu đựng sự khó chịu khi phải chờ hàng tiếng đồng hồ để đến lượt khám bệnh với những thủ tục hành chính rườm rà, mà bạn còn có thể được các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, phục vụ tận tình chu đáo, an toàn, hiệu quả, vì thế mà thời gian hồi phục sức khỏe của bạn sẽ được rút ngắn lại.

Dịch vụ Châm cứu tại nhà được áp dụng với tất cả các chứng bệnh, đặc biệt là những người bị tai biến mạch máu não, liệt nửa người, trẻ em bị bại não, tự kỷ…., những người không có thời gian đến trung tâm y tế… Đội ngũ bác sỹ bên trung tâm chúng tôi sẽ trực tiếp khám, lượng giá, và tư vấn cho bệnh nhân và gia đình, để có sự hợp tác và tin tưởng tốt nhất của người bệnh.

Gía dịch vụ châm cứu tại nhà cũng không làm các bạn thất vọng, Giá từ 150-300 nghìn/1h/ngày. Nếu bạn muốn sử dụng và tin tưởng, hãy gọi cho chúng tôi. Hãy nhớ đến những tiện lợi mà dịch vụ Châm cứu tại nhà mang lại như: không tốn thời gian, chữa bệnh đảm bảo, được chăm sóc nghỉ ngơi tại nhà…

Chúc các bạn luôn khỏe!

Dịch vụ châm cứu tại nhà - Y thuật cổ truyền
Dịch vụ châm cứu tại nhà – Y thuật cổ truyền
Gọi ngay